dich-vu-kham-nhi-tai-nha-quan-4

Dịch vụ khám nhi tại nhà Quận 4 an toàn cho bé

Khám bệnh trực tiếp 1-1 với bác sĩ chuyên môn

Tư vấn chính xác và hướng dẫn đặt lịch trên ứng dụng DROH

Tại Sài Gòn, hầu hết mọi người đều ngán ngẩm cái cảnh chen chúc để di chuyển, chờ đèn đỏ bao nhiêu thì bậc phụ huynh lại càng sợ bấy nhiều, bởi lẽ họ còn bế theo một bé nhỏ. Chính vì thế cụm từ  tìm kiếm phòng khám nhi gần nhất hoặc dịch vụ khám nhi tại nhà Quận 4 trở nên cần thiết lúc này.

3 lý do để bạn nên tìm kiếm phòng khám nhi tại nhà Quận 4

Đối với những gia đình có con nhỏ ở khu vực Quận 4, những khó khăn mà ba mẹ có thể gặp khi đưa trẻ đi khám có thể là:

 • Di chuyển khó khăn, đường xa: Những bệnh viện Nhi có tiếng ở Sài Gòn thường sẽ nằm khá xa khu vực Quận 4, nên việc di chuyển sẽ rất cực, đây cũng là lý do chính đáng nhất để bạn nên tìm kiếm dịch vụ khám nhi tại nhà quận Quận 4.
 • Bất tiện mọi thứ: Sự thật khi mà bạn bế con nhỏ, đặc biệt là dưới 12 tháng tuổi sẽ vô cùng khó khăn khi phải bốc thăm, chờ đợi. Đó còn chưa kể việc bạn phải chăm lo vệ sinh, ăn uống cho con.
 • Sự đông đúc tại cơ sở khám: Nếu không phải bệnh viện thì phòng khám cũng chẳng thể thoải mái hơn, khi mà số lượng phụ huynh đến khám cho con nhỏ ngày càng đông.

Và hơn bao giờ hết, nhiều phụ huynh rất bận rộn với công việc của mình. Nếu 1 tháng bé cứ bệnh như vậy, phải nói rằng đây là nỗi ám ảnh của nhiều phụ huynh. Do đó, lựa chọn dịch vụ khám nhi tại nhà Quận 4 sẽ vô cùng thuận tiện với bạn.

giai-phap-kham-nhi-tai-nha-dr-khoa

Tìm kiếm dịch vụ khám nhi tại nhà có khó không?

Tại Việt Nam, và đặt biệt là TPHCM đều có những Cơ sở khám chữa bệnh nhi trực thuộc mỗi Quận huyện. Tuy nhiên, với mức công nghiệp hóa, hiện đại hóa mà một số nhà máy bất chấp thả khói bụi độc hại ra môi trường.

Với hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ rất khó để chống chọi được, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến chủng vi khuẩn độc hại tấn công và làm mầm bệnh ở trẻ nhỏ. Mầm bệnh này có thể hết và cũng có thể tái phát trở lại nếu như phụ huynh không có kế hoạch thăm khám thường xuyên cho bé.

kham-nhi-tai-nha-quan-4
Chính vì lý do này mà hầu hết các bệnh viện, phòng khám đều quá tải, đồng thời cơ sở vật chất còn hạn chế, nên việc thăm khám trẻ nhỏ trở nên khó khăn. Thấu hiểu được tình trạng này mà Phòng khám bệnh viện Quốc tế Dr.Khoa đã triển khai nhanh dịch vụ khám nhi tại nhà Quận 4 cho phụ huynh an tâm hơn.

Như vậy, với tình hình hiện tại, tìm kiếm dịch vụ khám nhi tại nhà không khó nếu như bạn lựa chọn đúng cơ sở khám chữa bệnh uy tín. Đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng DROH, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch khám tại nhà cho gia đình chỉ bằng vài thao tác đơn giản

Một dịch vụ khám nhi tại nhà chất lượng cần có là gì?

Hầu hết bậc phụ huynh thường rất lo lắng khi tình trạng con ốm đau cứ kéo dài, nên ngay khi nhận thấy con có biểu hiện bệnh trở lại, thì cha mẹ thường sẽ có khuynh hướng tìm kiếm phòng khám nhi gần nhất hoặc bệnh viện nhi gần nhất.

Để đảm bảo con được khám chữa bệnh tốt nhất, một số tiêu chí về phòng khám nhi Quận 4 chất lượng mà phụ huynh cần biết như sau:

 • Có giấy phép hoạt động rõ ràng: Giấy phép được cấp bởi Bộ Y tế hoặc Sở Y tế địa phương.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn trình độ cao: Cần tìm hiểu thông tin bác sĩ khám bệnh cho con cẩn thận, cách duy nhất là bạn nên đọc trực tiếp trên trang website của bệnh viện đó trước khi đến khám.
 • Nên chọn cơ sở là đa khoa nhi: Trẻ sau cai bú thường mất dần hệ miễn dịch, đây gọi là giai đoạn phát triển chủ động, một số chủng vi khuẩn có thể tấn công bé. Nên lựa chọn dịch vụ khám đa khoa nhi để có thể tiện khám toàn diện cho con hơn.

tieu-chi-benh-vien-nhi-tot-dr-khoa

Dịch vụ khám nhi tại nhà Quận 4 – Dr.Khoa có gì nổi bật?

Dưới đây là 2 yếu tố chính quyết định một dịch vụ khám nhi tại nhà Quận 4 chất lượng bạn cần biết trước khi quyết định lựa chọn khám cho con mình.

Kinh nghiệm chuyên môn cao

Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khoa nhi, cùng tinh thần kỷ luật cao, đặt chữ tâm lên hàng đầu. Đây là những bác sĩ vượt trội nhất đến từ các bệnh viện lớn như Nhi Đồng III, Ung bướu, Hồng Đức.

Cơ sở rộng gần 400m2, trang thiết bị hiện đại áp dụng Công nghệ chuẩn Quốc tế vào quy trình khám chữa bệnh. DR.KHOA hiện là cơ sở khám chữa bệnh  được đánh giá cao từ khách hàng trong suốt 3 năm gần đây khi áp dụng dịch vụ khám tại nhà.

Cơ sở đạt chuẩn Quốc tế

Được tài trợ từ Quỹ từ thiện One Health và phối hợp hỗ trợ của Bệnh viện Hồng Đức. Phòng khám Bệnh viện DR.KHOA tự hào khi đã trở thành:

 • Hệ Thống Phòng Khám Bệnh Viện Quốc Tế DR.KHOA
 • Hệ Thống Trung Tâm Xét Nghiệm Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 • Tự hào là thành viên Hội Y Tế Canada vì sức khỏe cộng đồng
 • Hệ Thống xét nghiệm đạt chuẩn An toàn sinh học cấp II
 • Vệ Tinh Bệnh Viện Hồng Đức – vệ tinh Bệnh Viện Nhi Đồng II, Bệnh viện Ung Bướu

dich-vu-kham-nhi-tai-nha-Dr-Khoa

Vì sao phòng khám bệnh viện Dr.Khoa Quận 4 được nhiều người tin tưởng

Phòng khám đa khoa cộng đồng chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện, tổng thể, chất lượng cao cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng người Việt. 

 • Tiện lợi – chuyên nghiệp: Ngồi 1 chỗ nhưng vẫn khám bệnh được khi App DR.OH dễ dàng đăng ký, dễ dàng sử dụng, đặt lịch khám và nhận kết quả trực tiếp.
 • Kết nối từ xa: Nếu khách hàng ở xa các phòng khám nhi Quận 4, phòng khám nhi Quận 1 đều có thể liên hệ DR.KHOA. chúng tôi vẫn sẵn sàng đến tại nhà để thăm khám cho con các bạn.
 • Khám bệnh 1-1 tại nhà: Lựa chọn bác sĩ trực tiếp trên App DR.OH, trò chuyện/gọi điện trao đổi trước, sau đó đặt lịch và hẹn ngày bác sĩ đến thăm khám.
 • Phòng ngừa bệnh tật: Không chỉ là khám bệnh, đội ngũ bác sĩ còn hướng dẫn người nhà những biện pháp phát hiện và phòng ngừa bệnh cho trẻ.
 • Chính xác – bảo mật: Cam kết bảo mật thông tin từ Phòng khám bệnh viện DR.KHOA, tuyệt đối không để xảy ra bất kỳ thiếu sót nào trong công tác khám chữa bệnh.

kham-nhi-tai-nha-quan-4-Dr-Khoa

Đặc biệt không chỉ riêng Quận 4 khi bạn tìm kiếm phòng khám nhi Quận 7, phòng khám nhi Quận 1, hay một số khu vực xa hơn như phòng khám nhi Quận 10phòng khám nhi Bình Thạnh chúng tôi đều có thể áp dụng dịch vụ khám nhi tại nhà cho bạn.

Quy trình các bước khám nhi tại nhà Quận 4 của Dr.Khoa

Dịch vụ khám nhi tại nhà Quận 4 triển khai khám tổng quát trẻ từ độ 6 tuổi trở xuống, danh mục nội dung bao gồm 3 phần chính, cụ thể như sau:

KHÁM NHI KHOA TỔNG QUÁT ( khi trẻ đang sốt)

 • Kiểm tra các dấu hiệu sinh tồn cơ bản
 • Kiểm tra toàn diện lần nữa
 • Đánh giá và đưa ra kết luận tình trạng cụ thể

KHÁM TRẺ NHỎ

 • Khám tình trạng thể chất toàn diện
 • Đánh giá về mức độ dinh dưỡng hiện tại
 • Khám tai, mũi, họng và răng hàm mặt
 • Tư vấn lịch chủng vắc-xin phòng ngừa.

KHÁM TRẺ LỚN

 • Khám tình trạng thể chất toàn diện
 • Đánh giá dinh dưỡng
 • Đánh giá tương trưởng và phát triển
 • Khám khả năng nghe, nói, nhìn
 • Test tâm lý và các kỹ năng nhạy bén phản xạ khác.
 • Tư vấn lịch chủng ngừa phù hợp độ tuổi.

quy-trinh-kham-nhi-tai-nha-Dr-Khoa

Đội ngũ bác sĩ tại Dr.Khoa

Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ Nhi nhiều năm kinh nghiệm từ các bệnh viện lớn trên toàn Việt Nam. Họ là những người có chuyên môn cao, thái độ làm việc có trách nhiệm. Đặc biệt họ cũng là cha mẹ nên thấu hiểu trẻ nhỏ rất nhiều, khi đăng ký dịch vụ khám nhi tại nhà Quận 4 trên ứng dụng DROH, bạn có thể lựa chọn hỏi đáp cùng họ.

bac-si-dr-khoa-kham-nhi-tai-nha-quan-4

Gợi ý thêm về dịch vụ khám chữa bệnh khác tại Dr.Khoa

Lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh Dr.Khoa là lựa chọn Bệnh viện bỏ túi cho riêng mình, khi mà Dr.Khoa tích hợp ứng dụng App DROH khám chữa bệnh online. Đặt lịch khám trực tuyến, lựa chọn hình thức khám bệnh ngay tại nhà đơn giản.

Các dịch vụ khám bệnh tiện ích mà Phòng khám bệnh viện Dr.Khoa đang có:

Ngoài ra, Dr.Khoa thường xuyên được tài trợ từ Quỹ từ thiện One Health Foundation những gói chăm sóc sức khỏe toàn diện 1 năm, gói xét nghiệm tổng quát tại nhà, dịch vụ khám sức khỏe trọn gói cho doanh nghiệp. Đây là những gói tài trợ phù hợp nhất mà bạn nên có để tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh cho mình và người thân.

dr-khoa-benh-vien-quoc-te

Khách hàng khám tại nhà của chúng tôi nói gì?

 • Chị Hiền: “ Đăng ký khám bệnh trên app thật sự tiện lợi, tôi chỉ cần ngồi tại công ty cũng đã có thể đặt lịch khám tại nhà được. Trên app này còn cho phép tôi hỏi và lựa chọn bác sĩ”
 • Chị Ngọc Anh: “ Tôi là mẹ trẻ, nên kinh nghiệm theo dõi con còn kém, nhờ có app Dr.OH mà tôi có thể hỏi nhanh bác sĩ những biểu hiện lạ của con. Từ đó đặt lịch kịp thời để khám bệnh cho con tại nhà, tôi cũng không tốn nhiều thời gian. Vì tôi cũng có thể lựa chọn thời gian để bác sĩ đến”
 • Chị Thoại Vi: “ Tôi từng đăng ký gói tầm soát ung thư tại nhà, thật sự mọi người làm việc rất chuyên nghiệp và nhẹ nhàng, hiệu rất ổn. Tin tưởng nên lần này tôi cũng đăng ký khám bệnh tại nhà cho con tôi luôn”

kham-nhi-tai-nha-quan-4-dr-khoa

TỔNG KẾT 

Với tình hình dịch bệnh hiện tại việc lựa chọn dịch vụ khám nhi tại nhà Quận 4 sẽ là lựa chọn thông minh nhất dành cho phụ huynh. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay lịch khám tại nhà cho con mình nào.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 028.7101.1115 Bệnh viện Phòng khám Dr.Khoa – Bác sĩ của mọi nhà

Fanpage: Dr.Khoa International Community Hospital/

Đăng ký khám bệnh

ƯU ĐÃI MỚI
BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
Tại Nhà Bè tìm kiếm dịch vụ y tế tại nhà nào tốt cho bé đang được nhiều mẹ quan tâm trong những tháng gần đây.... Xem thêm >>
Bạn đang tìm kiếm phòng khám nhi tại Quận 6, bạn đang mong muốn tìm được cơ sở khám chữa bệnh nhanh nhưng an toàn... Xem thêm >>
Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ khám chữa bệnh cho con vừa đáp ứng được sự thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm... Xem thêm >>

© 2019 Dr.Khoa | Designed by OneHealth

đã đăng ký