Đặt lịch khám nhi tại nhà Hóc Môn cùng bác sĩ Dr.Khoa

Khám bệnh trực tiếp 1-1 với bác sĩ chuyên môn

Tư vấn chính xác và hướng dẫn đặt lịch trên ứng dụng DROH

Khám nhi tại nhà là dịch vụ đang được nhiều người lưu tâm để ý nhất trong những năm gần đây, đặc biệt là tình hình dịch bệnh kéo dài. Không chỉ đảm bảo về sự an toàn, bệnh nhân còn không phải di chuyển vất vả.

Nếu bạn đang ở những huyện xa, thì dịch vụ khám nhi tại nhà Hóc Môn của Phòng khám bệnh viện Dr.Khoa sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho gia đình bạn lúc này.

Tìm kiếm dịch vụ khám nhi tại nhà có khó không?

Tại Việt Nam, và đặt biệt là TPHCM đều có những Cơ sở khám chữa bệnh nhi trực thuộc mỗi Quận huyện. Tuy nhiên, với mức công nghiệp hóa, hiện đại hóa mà một số nhà máy bất chấp thả khói bụi độc hại ra môi trường.

Với hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ rất khó để chống chọi được, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến chủng vi khuẩn độc hại tấn công và làm mầm bệnh ở trẻ nhỏ. Mầm bệnh này có thể hết và cũng có thể tái phát trở lại nếu như phụ huynh không có kế hoạch thăm khám thường xuyên cho bé.

kham-nhi-tai-nha-Hoc-Mon

Chính vì lý do này mà hầu hết các bệnh viện, phòng khám đều quá tải, đồng thời cơ sở vật chất còn hạn chế, nên việc thăm khám trẻ nhỏ trở nên khó khăn. Thấu hiểu được tình trạng này mà Phòng khám bệnh viện Quốc tế Dr.Khoa đã triển khai nhanh dịch vụ khám nhi tại nhà Hóc Môn cho phụ huynh an tâm hơn.

Như vậy, với tình hình hiện tại, tìm kiếm dịch vụ khám nhi tại nhà không khó nếu như bạn lựa chọn đúng cơ sở khám chữa bệnh uy tín. Đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng DROH, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch khám tại nhà cho gia đình chỉ bằng vài thao tác đơn giản

giai-phap-kham-nhi-tai-nha-Hoc-Mon-Dr-Khoa

Gợi ý dịch vụ khám nhi tại nhà Hóc Môn – Dr.Khoa

Như đã nói, tìm kiếm một cơ sở khám bệnh tại nhà không khó, cái khó ở đây là làm sao bạn tìm được cơ sở khám chữa bệnh uy tín chất lượng. Một vài gợi ý dưới đây giúp bạn đánh giá được cơ sở đó có tốt hay không.

 • Có giấy phép hoạt động rõ ràng: Giấy phép được cấp bởi Bộ Y tế hoặc Sở Y tế địa phương.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn trình độ cao: Cần tìm hiểu thông tin bác sĩ khám bệnh cho con cẩn thận, cách duy nhất là bạn nên đọc trực tiếp trên trang website của bệnh viện đó trước khi đến khám.
 • Nên chọn cơ sở là đa khoa nhi: Trẻ sau cai bú thường mất dần hệ miễn dịch, đây gọi là giai đoạn phát triển chủ động, một số chủng vi khuẩn có thể tấn công bé. Nên lựa chọn dịch vụ khám đa khoa nhi để có thể tiện khám toàn diện cho con hơn.

Khi tìm kiếm được cơ sở lý tưởng, bạn nên kiểm tra xem họ có đáp ứng được 3 tiêu chí cơ bản như trên không. Một cơ sở đáp ứng được tiêu chí trên sẽ đảm bảo được rất nhiều quyền lợi sau khi khám cho gia đình bạn.

tieu-chi-benh-vien-nhi-tot-dr-khoa

Đặc biệt, trong khi một số gia đình tìm kiếm phòng khám nhi quận 12, phòng khám nhi Gò Vấp, hay phòng khám nhi Bình Chánh. Thì dịch vụ khám nhi tại nhà Hóc Môn lại đang được nhiều người áp dụng hiệu quả.

Dịch vụ khám nhi tại nhà Hóc Môn của bệnh viện Dr.Khoa có gì nổi bật?

Dưới đây là 3 yếu tố chính quyết định dịch vụ khám nhi tại nhà Hóc Môn của Phòng khám Dr.Khoa đạt chất lượng và được tin tưởng kể từ khi ra mắt.

CHẤT LƯỢNG CAO

Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khoa nhi, cùng tinh thần kỷ luật cao, đặt chữ tâm lên hàng đầu. Đây là những bác sĩ vượt trội nhất đến từ các bệnh viện lớn như Nhi Đồng III, Ung bướu, Hồng Đức.

Cơ sở rộng gần 400m2, trang thiết bị hiện đại áp dụng Công nghệ chuẩn Quốc tế vào quy trình khám chữa bệnh. DR.KHOA hiện là cơ sở khám chữa bệnh được đánh giá cao từ khách hàng trong suốt 3 năm gần đây.

UY TÍN HÀNG ĐẦU

Được tài trợ từ Quỹ từ thiện One Health Foundation và phối hợp hỗ trợ của Bệnh viện Hồng Đức. Phòng khám Bệnh viện DR.KHOA tự hào là thành viên của Hội Y Tế Canada vì sức khỏe cộng đồng, trực thuộc tại Quận Tân Phú, nhưng dịch vụ khám nhi tại nhà Hóc Môn của chúng tôi được nhiều người hài lòng vì tính cẩn thận và tận tình di chuyển thăm khám.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ Nhi nhiều năm kinh nghiệm từ các bệnh viện lớn trên toàn Việt Nam. Họ là những người có chuyên môn cao, thái độ làm việc có trách nhiệm. Đặc biệt họ cũng là cha mẹ nên thấu hiểu trẻ nhỏ rất nhiều, khi đăng ký dịch vụ khám nhi tại nhà Hóc Môn trên ứng dụng DROH, bạn có thể lựa chọn hỏi đáp cùng họ.

bac-si-dr-khoa-kham-nhi-tai-nha-Hoc-Mon

Vì sao nên chọn Phòng khám bệnh viện DR.Khoa?

Phòng khám đa khoa cộng đồng chuẩn Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện, tổng thể, chất lượng cao cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng người Việt. 

DR.KHOA “ Tiện lợi – chuyên nghiệp- chính xác”

 •  Hệ Thống Trung Tâm Xét Nghiệm Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 •  Tự hào là thành viên Hội Y Tế Canada vì sức khỏe là cộng đồng
 •  Hệ Thống xét nghiệm đạt chuẩn An toàn sinh học cấp II
 •  Vệ Tinh Bệnh Viện Hồng Đức – vệ tinh Bệnh Viện Nhi Đồng II,Bệnh viện Ung Bướu
 •  Cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị công nghệ tiên tiến
 •  Khám bệnh và lấy mẫu xét nghiệm tận nơi
 •  Đặt lịch khám nhanh chóng, không tốn thời gian chờ đợi
 •  Quy trình khám chữa bệnh thông minh tiện lợi
 •  Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm

phong-kham-dr-khoa-quoc-te

Hướng dẫn quy trình khám nhi tại nhà Hóc Môn – Dr.Khoa

Dễ dàng sử dụng chỉ với những bước thao tác dưới đây, tuy nhiên nếu như bạn gặp khó khăn, vui lòng liên hệ trực tiếp Tổng đài: 028.7101.1115 để được kịp thời hỗ trợ.

 Quy trình đăng ký online khám nhi tại nhà

Bạn có thể tải App DROH trực tiếp trên ứng dụng CH Play ( Android) hoặc trên App Store ( Iphone) sau đó thực hiện đăng nhập với 2 bước đầu, từ bước số 3 bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn riêng.

 • Bước 1: Tải App DROH => cập nhập thông tin trên App
 • Bước 2: Đặt lịch khám nhi tại nhà trên App (hoặc trò chuyện, hỏi đáp)
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn , xác nhận lại lịch.
 • Bước 4: Bác sĩ đến nhà khám bệnh
 • Bước 5: Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.
 • Bước 6: Nhận kết quả qua ứng dụng DR.OH cùng với đơn thuốc chi tiết.

Hoặc bạn có thể ấn vào link này để xem trực tiếp cách hướng dẫn đăng ký khám nhi tại nhà Hóc Môn trên App DROH TẠI ĐÂY

quet-ma-QR-dat-lich-kham-benh-online

Quy trình khám nhi tại nhà Hóc Môn – Dr.Khoa

Dịch vụ khám nhi tại nhà Hóc Môn triển khai khám tổng quát trẻ từ độ 6 tuổi trở xuống, danh mục nội dung bao gồm 3 phần chính, cụ thể như sau:

KHÁM NHI KHOA TỔNG QUÁT ( khi trẻ đang sốt)

 • Kiểm tra các dấu hiệu sinh tồn cơ bản
 • Kiểm tra toàn diện lần nữa
 • Đánh giá và đưa ra kết luận tình trạng cụ thể

KHÁM TRẺ NHỎ

 • Khám tình trạng thể chất toàn diện
 • Đánh giá về mức độ dinh dưỡng hiện tại
 • Khám tai, mũi, họng và răng hàm mặt
 • Tư vấn lịch chủng vắc-xin phòng ngừa.

KHÁM TRẺ LỚN

 • Khám tình trạng thể chất toàn diện
 • Đánh giá dinh dưỡng
 • Đánh giá tương trưởng và phát triển
 • Khám khả năng nghe, nói, nhìn
 • Test tâm lý và các kỹ năng nhạy bén phản xạ khác.
 • Tư vấn lịch chủng ngừa phù hợp độ tuổi.

quy-trinh-kham-nhi-tai-nha-Hoc-Mon-Dr-Khoa

Gợi ý thêm về dịch vụ khám chữa bệnh khác tại Dr.Khoa

Lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh Dr.Khoa là lựa chọn Bệnh viện bỏ túi cho riêng mình, khi mà Dr.Khoa tích hợp ứng dụng App DROH khám chữa bệnh online. Đặt lịch khám trực tuyến, lựa chọn hình thức khám bệnh ngay tại nhà đơn giản.

Các dịch vụ khám bệnh tiện ích mà Phòng khám bệnh viện Dr.Khoa đang có:

Ngoài ra, Dr.Khoa thường xuyên được tài trợ từ Quỹ từ thiện One Health Foundation những gói chăm sóc sức khỏe toàn diện 1 năm, gói xét nghiệm tổng quát tại nhà, dịch vụ khám sức khỏe trọn gói cho doanh nghiệp. Đây là những gói tài trợ phù hợp nhất mà bạn nên có để tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh cho mình và người thân.

dr-khoa-benh-vien-quoc-te

Khách hàng nói gì về chúng tôi

“Chúng tôi đã trải nghiệm, còn bạn thì sao?”

 • Chị Hiền: “ Đăng ký khám bệnh trên app thật sự tiện lợi, tôi chỉ cần ngồi tại công ty cũng đã có thể đặt lịch khám tại nhà được. Trên app này còn cho phép tôi hỏi và lựa chọn bác sĩ”
 • Chị Ngọc Anh: “ Tôi là mẹ trẻ, nên kinh nghiệm theo dõi con còn kém, nhờ có app Dr.OH mà tôi có thể hỏi nhanh bác sĩ những biểu hiện lạ của con. Từ đó đặt lịch kịp thời để khám bệnh cho con tại nhà, tôi cũng không tốn nhiều thời gian. Vì tôi cũng có thể lựa chọn thời gian để bác sĩ đến”
 • Chị Thoại Vi: “ Tôi từng đăng ký gói tầm soát ung thư tại nhà, thật sự mọi người làm việc rất chuyên nghiệp và nhẹ nhàng, hiệu rất ổn. Tin tưởng nên lần này tôi cũng đăng ký khám bệnh tại nhà cho con tôi luôn”

khuyen-mai-kham-nhi-tai-nha-Hoc-Mon-Dr-Khoa

TỔNG KẾT

Với tình hình dịch bệnh hiện tại việc lựa chọn dịch vụ khám nhi tại nhà Hóc Môn sẽ là lựa chọn thông minh nhất dành cho phụ huynh. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay lịch khám tại nhà cho con mình nào.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 028.7101.1115 Bệnh viện Phòng khám Dr.Khoa – Bác sĩ của mọi nhà

Fanpage: Dr.Khoa International Community Hospital

Đăng ký khám bệnh

ƯU ĐÃI MỚI
BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
Tại Nhà Bè tìm kiếm dịch vụ y tế tại nhà nào tốt cho bé đang được nhiều mẹ quan tâm trong những tháng gần đây.... Xem thêm >>
Bạn đang tìm kiếm phòng khám nhi tại Quận 6, bạn đang mong muốn tìm được cơ sở khám chữa bệnh nhanh nhưng an toàn... Xem thêm >>
Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ khám chữa bệnh cho con vừa đáp ứng được sự thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm... Xem thêm >>

© 2019 Dr.Khoa | Designed by OneHealth

đã đăng ký