kham-nhi-tai-nha-Can-Gio

[ Cần Giờ] Hướng dẫn đăng ký dịch vụ khám nhi tại nhà 2021

Khám bệnh trực tiếp 1-1 với bác sĩ chuyên môn

Tư vấn chính xác và hướng dẫn đặt lịch trên ứng dụng DROH

Thức sớm xếp hàng lấy số và chờ đợi khám bệnh cho con không còn là vấn đề đối với nhiều người khi dịch vụ khám nhi tại nhà Cần Giờ  đăng ký trực tiếp trên ứng dụng DROH và lựa chọn bác sĩ đang rất phổ biến.

Khi tình hình dịch bệnh diễn ra càng phức tạp, lúc này từ khóa đăng ký khám bệnh trực tuyến được tìm kiếm khá nhiều. Trong đó Phòng khám bệnh viện Dr.Khoa nhận được nhiều đánh giá cao khi tích hợp được dịch vụ Y tế tại nhà.

Đăng ký dịch vụ khám nhi tại nhà online là gì?

Đăng ký dịch vụ khám nhi tại nhà là hình thức bạn chủ động tìm kiếm đơn vị khám chữa bệnh chất lượng. Đây là cách giúp con người tiến gần hơn với công nghệ và kỹ thuật số vào việc khám chữa bệnh.

Khắc phục được sự ùn tắc mỗi khi xếp hàng khám bệnh, App DROH ra đời như một giải pháp giúp người bệnh có thể thoải mái hơn mỗi khi khám bệnh. Theo Bộ Y tế, hình thức này rất sáng tạo nên ưu tiên đẩy mạnh nhiều hơn đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn có thể ngồi 1 chỗ tại nhà và đặt được lịch khám cho gia đình mình. Trong đó, một số đối tượng được khuyến cáo nên sử dụng như sau:

 • Người già, người lớn tuổi có bệnh nền nhiều.
 • Người gặp khó khăn khi đi lại nhiều.
 • Nhân viên đi làm theo giờ hành chính.
 • Người bệnh ở xa cơ sở khám bệnh.
 • Bệnh nhân mới phẫu thuật cần đặt lịch tái khám.
 • Gia đình có trẻ nhỏ.

Đặc biệt đối với những gia đình có cha mẹ là nhân viên văn phòng, nhưng con lại quá nhỏ để bồng bế đi khá. Thì dịch vụ khám nhi tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm đường thời gian, tiết kiệm chi phí và hạn chế khả năng lay lan chéo dịch bệnh.

kham-nhi-tai-nha

Gợi ý dịch vụ khám nhi tại nhà Dr.Khoa Cần Giờ

Phòng khám đa khoa cộng đồng chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà toàn diện, tổng thể chất lượng cao cho cá nhân, hộ gia đình, cộng đồng người Việt, đặc biệt là chương trình khám tư vấn miễn phí cho bé định kỳ.

Lịch sử hình thành Phòng khám bệnh viện Dr.Khoa

Với phương châm “Thấu hiểu giá trị của sức khỏe” cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn vượt trội, chúng tôi không ngừng nỗ lực trong việc đầu tư máy móc hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ. DR.KHOA sẽ mang đến môi trường chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam mà bạn có thể tin tưởng.

Ngay khi bạn đang ngồi tại nhà, chúng tôi cũng có thể tư vấn trực tuyến, hướng dẫn đặt lịch khám và cữ đội ngũ bác sĩ đến tận nơi để thăm khám cho con trẻ. Như vậy, dịch vụ khám nhi tại nhà Dr.Khoa Cần Giờ có đáng để bạn lựa chọn hay chưa?

he-thong-phong-kham-dr-khoa

Đạt chuẩn Phòng khám nhi tại nhà Quận Cần Giờ

Dưới đây là 3 yếu tố chính quyết định dịch vụ khám nhi tại nhà của Phòng khám Dr.Khoa đạt chất lượng và được tin tưởng kể từ khi ra mắt.

 • Tích hợp ứng dụng khám chữa bệnh thông minh

Phòng khám Bệnh viện DR.KHOA phối hợp cùng Bệnh viện bỏ túi DR.OH cho ra ứng dụng khám chữa bệnh online App DROH. Tại ứng này bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký lịch khám, lựa chọn bác sĩ, theo dõi các chương trình khuyến mãi và tìm kiếm địa điểm bệnh viện khám gần nơi mình đang ở.

 • Có bộ phận trực tiếp hướng dẫn online

Bạn không cần quá lo lắng nếu như không biết sử dụng, chúng tôi có đội ngũ CSKH thường xuyên túc trực hỗ trợ nếu khách hàng gặp sự cố trong việc sử dụng dịch vụ khám nhi tại nhà của Bệnh viện DR.KHOA.

Từ quy trình tải App đặt lịch online cho đến hướng dẫn về quy trình khám bệnh cần những giấy tờ gì, đơn thuốc dùng ra sao và uống thuốc lúc nào đều được đội ngũ Y tế trực tuyến nhắc hướng dẫn bạn thường xuyên. Do đó, ứng dụng DROH thông minh này hoàn toàn là giải pháp mới nhất bạn cần nên bổ sung trên điện thoại trong việc khám chữa bệnh trong thời đại dịch bệnh kéo dài.

 • Đội ngũ Y Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Bên cạnh đó là sự có mặt của đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, từng hoạt động trên nhiều bệnh viện lớn từ Bắc vô Nam như Bệnh viện Hồng Đức, Nhi Đồng III, Ung Bướu. Những bác sĩ đều trên tinh thần làm việc nhiệt huyết đặt chữ tâm lên hàng đầu.

 • Nhiều cơ sở Phòng khám nhi trên toàn TPHCM

Không chỉ riêng Cần Giờ, khi bạn tìm kiếm phòng khám nhi Quận 4, phòng khám nhi Quận 1, hay một số khu vực xa hơn như phòng khám nhi Củ Chi, chúng tôi đều sẳn sàng sắp xếp đến khám cho bé nhà bạn.

bac-si-dr-khoa-kham-nhi-tai-nha

Hướng dẫn quy trình khám nhi tại nhà Dr.Khoa Cần Giờ

Dễ dàng sử dụng chỉ với những bước thao tác dưới đây, tuy nhiên nếu như bạn gặp khó khăn, vui lòng liên hệ trực tiếp Tổng đài: 028.7101.1115 để được kịp thời hỗ trợ.

Quy trình đăng ký online khám nhi tại nhà

Bạn có thể tải App DROH trực tiếp trên ứng dụng CH Play ( Android) hoặc trên App Store ( Iphone) sau đó thực hiện đăng nhập với 2 bước đầu, từ bước số 3 bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn riêng.

 • Bước 1: Tải App DROH => cập nhập thông tin trên App
 • Bước 2: Đặt lịch khám nhi tại nhà trên App (hoặc trò chuyện, hỏi đáp)
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn , xác nhận lại lịch.
 • Bước 4: Bác sĩ đến nhà khám bệnh
 • Bước 5: Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.
 • Bước 6: Nhận kết quả qua ứng dụng DR.OH cùng với đơn thuốc chi tiết.

Hoặc phụ huynh có thể ấn vào link này để xem trực tiếp cách hướng dẫn đăng ký App DROH TẠI ĐÂY

quet-ma-QR-dat-lich-kham-benh-online

Quy trình khám nhi tại nhà Cần Giờ – Dr.Khoa

Dịch vụ khám nhi tại nhà Cần Giờ triển khai khám tổng quát trẻ từ độ 6 tuổi trở xuống, danh mục nội dung bao gồm 3 phần chính, cụ thể như sau:

KHÁM NHI KHOA TỔNG QUÁT ( khi trẻ đang sốt)

 • Kiểm tra các dấu hiệu sinh tồn cơ bản
 • Kiểm tra toàn diện lần nữa
 • Đánh giá và đưa ra kết luận tình trạng cụ thể

KHÁM TRẺ NHỎ

 • Khám tình trạng thể chất toàn diện
 • Đánh giá về mức độ dinh dưỡng hiện tại
 • Khám tai, mũi, họng và răng hàm mặt
 • Tư vấn lịch chủng vắc-xin phòng ngừa.

KHÁM TRẺ LỚN

 • Khám tình trạng thể chất toàn diện
 • Đánh giá dinh dưỡng
 • Đánh giá tương trưởng và phát triển
 • Khám khả năng nghe, nói, nhìn
 • Test tâm lý và các kỹ năng nhạy bén phản xạ khác.
 • Tư vấn lịch chủng ngừa phù hợp độ tuổi.

quy-trinh-kham-nhi-tai-nha-Dr-Khoa

Gợi ý thêm về dịch vụ khám chữa bệnh khác tại Dr.Khoa

Lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh Dr.Khoa là lựa chọn Bệnh viện bỏ túi cho riêng mình, khi mà Dr.Khoa tích hợp ứng dụng App DROH khám chữa bệnh online. Đặt lịch khám trực tuyến, lựa chọn hình thức khám bệnh ngay tại nhà đơn giản.

Các dịch vụ khám bệnh tiện ích mà Phòng khám bệnh viện Dr.Khoa đang có:

Ngoài ra, Dr.Khoa thường xuyên được tài trợ từ Quỹ từ thiện One Health Foundation những gói chăm sóc sức khỏe toàn diện 1 năm, gói xét nghiệm tổng quát tại nhà, dịch vụ khám sức khỏe trọn gói cho doanh nghiệp. Đây là những gói tài trợ phù hợp nhất mà bạn nên có để tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh cho mình và người thân.

dr-khoa-benh-vien-quoc-te

Khách hàng nói gì về chúng tôi

“Chúng tôi đã trải nghiệm, còn bạn thì sao?”

 • Chị Hiền: “ Đăng ký khám bệnh trên app thật sự tiện lợi, tôi chỉ cần ngồi tại công ty cũng đã có thể đặt lịch khám tại nhà được. Trên app này còn cho phép tôi hỏi và lựa chọn bác sĩ”
 • Chị Ngọc Anh: “ Tôi là mẹ trẻ, nên kinh nghiệm theo dõi con còn kém, nhờ có app Dr.OH mà tôi có thể hỏi nhanh bác sĩ những biểu hiện lạ của con. Từ đó đặt lịch kịp thời để khám bệnh cho con tại nhà, tôi cũng không tốn nhiều thời gian. Vì tôi cũng có thể lựa chọn thời gian để bác sĩ đến”
 • Chị Thoại Vi: “ Tôi từng đăng ký gói tầm soát ung thư tại nhà, thật sự mọi người làm việc rất chuyên nghiệp và nhẹ nhàng, hiệu rất ổn. Tin tưởng nên lần này tôi cũng đăng ký khám bệnh tại nhà cho con tôi luôn”

khuyen-mai-dich-vu-kham-nhi-tai-nha-dr-khoa

TỔNG KẾT

Với tình hình dịch bệnh hiện tại việc lựa chọn dịch vụ khám nhi tại nhà Cần Giờ sẽ là lựa chọn thông minh nhất dành cho phụ huynh. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay lịch khám tại nhà cho con mình nào.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 028.7101.1115 – Bệnh viện Phòng khám Dr.Khoa – Bác sĩ của mọi nhà

Fanpage: Dr.Khoa International Community Hospital

Đăng ký khám bệnh

ƯU ĐÃI MỚI
BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
Tại Nhà Bè tìm kiếm dịch vụ y tế tại nhà nào tốt cho bé đang được nhiều mẹ quan tâm trong những tháng gần đây.... Xem thêm >>
Bạn đang tìm kiếm phòng khám nhi tại Quận 6, bạn đang mong muốn tìm được cơ sở khám chữa bệnh nhanh nhưng an toàn... Xem thêm >>
Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ khám chữa bệnh cho con vừa đáp ứng được sự thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm... Xem thêm >>

© 2019 Dr.Khoa | Designed by OneHealth

đã đăng ký